บอสสินี่ (Bossini)

แบรนด์แฟชั่น แฮปปี้แฟมิลี่ คอนเซปต์ เชิญคุณสัมผัสบอสสินี่ คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2017 กับคอนเซปต์ โมเดิร์นชิค แรงบันดาลใจของยุคสมัยผสมผสานกับสตรีท สไตล์ที่ดูดี ที่ช่วยสะท้อนคาแรคเตอร์ของ ผู้สวมใส่ในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์

WOMENS COLLECTION

คอลเลคชั่นคุณสุภาพสตรี นำเสนอความเฟมินีนของหญิงสาว ที่มาในลุคมาดมั่น กับโทนสีเด่น ได้แก่ โทนสีแดงเรดไวน์ สีเขียวเข้ม สีขาวครีม สีเทาและสีดำ ความโมเดิร์นของสาวยุคใหม่ในวันที่เร่งรีบ ง่ายต่อการมิกซ์ แอนด์ แมทช์กับไอเท็ม ชิ้นอื่นๆ ได้อย่างลงตัว ในคอลเลคชั่นนี้คุณจะได้พบกับดีเทลเก๋ไก๋ อย่าง การตัดปะผ้า การใช้ผ้ากำมะหยี่ และลายพิมพ์แบบกำมะหยี่เข้ามาช่วยเสริมทัพให้คอลเลคชั่นนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

MENS COLLECTION

คอลเลคชั่นคุณสุภาพบุรุษ แรงบันดาลใจจากยูนิฟอร์มทหาร และอุตสาหกรรมในเมืองใหญ่ รวมไปถึงยานพาหนะ แผนผังของเมืองก่อให้เกิดกราฟฟิกสวยๆ ความมาดมั่น แข็งแกร่งผสมผสานกับลุคสตรีทคูลๆ ทำให้คุณผู้ชายในคอลอลเคชั่นนี้  ดูดี โดดเด่น มีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร กับไอเท็มอย่าง เสื้อกันลมพิมพ์ลายทั้งตัว เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ตและ แจ็คเก็ตผ้ายืด ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าปะติด รวมไปถึงเสื้อยืดพิมพ์ลายทั้งตัว ก็มีให้เลือกหลากหลายลวดลายด้วยกัน ในส่วนของกางเกงขาจั๊มนั้น มีให้เลือกทั้งในแบบคาร์โกและกางเกงขาจั๊มแบบผ้าเดนิม โทนหลักได้แก่ สีขาว สีเทา สีเขียว สีดำ สีน้ำเงินเข้ม และสีแดงลูกพลัม

พรีเมี่ยมแจ็คเก็ตขนเป็ด (Premium Down Jacket) จากบอสสินี่ มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ไก๋ สวมใส่สบาย อบอุ่นจนถึงอุณหภูมิติดลบมากกว่า -20 องศา ด้วยขนเป็ดคุณภาพเยี่ยม ที่คัดสรรขนบริเวณอกของเป็ด ที่เป็นขนส่วนที่นุ่มอบอุ่นและเบาสบายมากที่สุด ขนเป็ดส่วนนี้นอกจากจะให้สัมผัสที่เบาสบายแล้ว ยังมีคุณสมบัติกักเก็บ ที่มาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอยที่มีน้ำหนักเบา สะดวกแก่การพกพาและสวมใส่สบาย แบบเลเยอร์กับเสื้อผ้าหลายชั้น รวมทั้งการเพิ่มสีสัน อย่าง สีเบจ สีชมพูแซลมอนของคุณผู้หญิง

นอกจากนี้ บอสสินี่ ยังมีเสื้อแจ็คเก็ตแบบหนา แจ็คเก็ตกันลม ฟลีซแจ็คเก็ต (Fleece Jacket) และเสื้อกันหนาวทีมีส่วนผสมของขนสัตว์ คาร์ดิแกนพิมพ์ลายที่เป็นผ้าทอ 2 ชั้น เพิ่มความนุ่ม สวมใส่สบาย คล่องตัว และยืดหยุ่นได้ดี รวมไปถึงการเกง เลคกิ้งผ้าฟลีซ ที่สวมใส่สบายอบอุ่น ได้ในชิ้นเดียว

#BossiniThailand