MYNT&MATCH

‘WHEN IN DOUBT WEAR DENIM’

[thb_image alignment=”center” image=”2028″ img_size=”full”]

 

สาวๆ ทุกคนรู้ดี นอกจากจะประสบปัญหาหมดไอเดียในการแต่งตัวแล้วยังประสบปัญหาเสื้อผ้าหมดตู้ไปอีก โอ้ยยยยย SO BORED! ครั้นจะให้ออกจากบ้านแบบธรรมด๊าธรรมดาก็ไม่ไหว สาว CHEEZE อย่างเรา!? ช่วงนี้เลยนึกสนุกลองตั้งโจทย์ให้ตัวเองก่อนออกจากบ้านว่าแต่ละวันต้องมี CONCEPT ก็จะออกไปเที่ยว กับ GIRL GANG ทั้งทีก็ต้องครีเอทกันหน่อย คิดไปคิดมาก็ไปสะดุดกับ THEME การแต่งตัวที่ค่อนข้าง TIMELESS และ CLASSIC อย่าง LUXURY DENIM เพราะ ‘WHEN IN DOUBT WEAR DENIM’ ไม่ว่าจะจับคู่ MATCH กับไอเท็มกี่ชิ้น DENIM ก็ขับให้ทุกชิ้นในตัวปังได้เสมอ!! เพิ่มความกระฉับกระเฉงและสนุกกับการแต่งตัวอีกสักนิด รับรองว่า SHINE BRIGHT LIKE A (BLUE) DIAMOND. แน่นอนนน

[thb_image alignment=”center” image=”2025″ img_size=”full”]

#1 BUT LOVING HIM WAS RED

ใครที่บอกว่าเป็นสาวหวานแล้วจะแต่งตัวบอยๆ ไม่ได้ ลืมสิ่งนั้นไปให้สนิทค่ะ! ยิ่งหวานมากเท่าไหร่เรายิ่งต้องนำเสนอความหวานของเราให้ออกมาCOOL & CUTE มากที่สุด เพราะ BASIC ITEMS แบบนี้แหละที่จะทำให้เราปัง! เริ่มที่เชิร์ตขาวและ CONVERSE SNEAKERS คู่หูสุด CLASSIC ที่ไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะโป๊ะ บวกกับไอเท็มพิเศษของเราวันนี้อย่าง BOYFRIEND JEANS จาก ESPRIT ที่ใครใส่ก็รอด!!! หรือถ้ายังกลัวว่าจะไม่ FASHION พอลองหยิบเข็มขัดหนังดีเทลเก๋ๆ เพิ่มให้ลุคดูเต็มมากขึ้น และปิดจ็อบการแต่งตัวของวันนี้ด้วยการหยิบ RED ITEMS มาตัดกับความ BLUE ของDENIM อย่าง VINTAGE BANDANA ไอเท็มจากยุค 90’S ที่หยิบกลับมาใช้กี่ทีก็ยัง TIMELESS ยังไงก็ลองเลือกดูแล้วกันเนอะว่าจะจับไอเท็มนี้มาโพกหัวหรือพันคอ รับรองว่าจบสวยๆ FINISH LOOK เก๋ๆ ได้อย่างฟินๆ แน่นอน

[thb_image alignment=”center” image=”2026″ img_size=”full”]

#2 HAPPINESS IS YOU AND BLUE JEANS

เพราะสาว CHEEZE อย่างเราจะครีเอทลุคทั้งทีก็ไม่ได้มีอยู่แค่ลุคเดียว ซึ่งก็แน่นอนว่าไม่ได้จบอยู่แค่ที่ TALL DENIM เท่านั้น เพราะคราวนี้ถึงเวลาของงานขา!!! มาแจ้งเกิดให้ปังกับกางเกงขาสั้นตัวเก่งบวกกับ OVERSIZED DENIM SHIRT ที่เน้นไปในลุคเซ็กซี่นิดๆ เท่หน่อยๆ ด้วย DENIMคุณภาพอย่างแบรนด์ KOJIMA จากประเทศญี่ปุ่น ตามด้วย LOAFERS SHOES ที่ช่วยให้ดูหวานขึ้น ปิดท้ายด้วย ACCESSORIES สุด CLASSIC ไม่ว่าจะเป็นตุ้มหูแบบห่วง ที่เข้ากันดีกับ STAINLESS STEEL NECKLACES และจบความปังด้วย CHOKER สี MATCH กันกับรองเท้า อ้ะอ้ะอ้ะ ถึงจะเป็นลุคที่ดูง่ายๆ ชิลๆ แต่บอกเลยว่าถึงจะเรียบง่ายแต่ดูมีอะไรสุดๆ คอนเฟิร์มมมม!

[thb_image alignment=”center” image=”2027″ img_size=”full”]

#3 BLUE IS THE WARMEST COLOR

แอบเม้าท์นิดนึงว่าคู่สี ขาว-เทา-ฟ้า เป็นอะไรที่ MATCH LOOK ออกมาได้สนุกที่สุดแล้ว หลังจากนำเสนอลุคสาวๆ ไปแล้ว ถึงเวลาสนุกกับ BOYISHLOOK กันบ้าง ใครที่เบื๊อเบื่อกับไอเท็มที่มีอยู่แบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมาเพิ่ม LAYERS เพิ่มความสนุกให้การแต่งตัวมากขึ้น ก็แฟชั่นไม่ได้มีกรอบตายตัวถูกม๊ะ!? ลองหยิบเสื้อยืดขาวไซส์พอดีตัวมา MATCH คู่กับ OVERSIZED DENIM จาก ESPRIT สวมทับด้วยเสื้อเชิร์ตสีเทาตัวโคร่ง จบลุคด้วย SNEAKERS สไตล์บอยๆ อย่าง VANS SLIP-ON ที่สาวคนไหนหยิบมาใส่ก็เท่! อ้ะอ้ะอ้ะ แถมอีกนิดด้วยไอเท็มติดตัวขาดไม่ได้อย่างแว่นกันแดดจาก OAKLEY เห็นสีเจ็บๆ แบบนี้นอกจากจะแฟชั่นแล้วยังพร้อมลุยไปอีกกกก!! เก๋กู้ดดดดดด XOXO