MYNT&MATCH

YOU MAKE ME FEEL LIKE A SUPERSTAR

[thb_image alignment=”center” image=”2073″ img_size=”full”]

  

เข้าใกล้ช่วงสิ้นปีและเทศกาลหยุดยาวแบบนี้แล้วมือไม้มันสั่น หลังจากเคลียร์งานที่ถล๊มถล่ม พร้อมทั้งปิดจ็อบทุกสิ่งอย่างของปีนี้แล้ว จอบอ!!คราวนี้ก็ถึงเวลาของการ CELEBRATE!!! LET’S GET PARTY!! บู้ม! บู้ม! บู้ม!!! แต่สาว MYNTCHEEZE อย่างเราธรรมดาไม่ได้อยู่แล้วถูกป่ะ!!?นอกจากเรื่องงานจะมาเป็นอันดับ 1 แล้ว เรื่อง SHOPPING ยังตีคู่สูสีมาแบบตาต่อตาฟันต่อฟันงี้ ถึงเวลาจะเดินพรมแดงสวยๆ ชิค เข้าปีหน้าฟ้าใหม่ 2017 เหมือนสาว NEW YORK มันก็ต้อง COOL ตามสไตล์แหละเนอะ จะเลือกลุคเปรี้ยวเข็ดฟันเผ็ดจนโลกลืม หรือจะเท่ให้หนุ่มๆ เหลียวมองก็ลองดู!!!

[thb_image alignment=”center” image=”2070″ img_size=”full”]

BACK STREET BLACK ALRIGHT!

อย่าลืมนะคะสาวๆ ว่า SUPERSTAR มักมาใน TOTAL BLACK-LOOK เสมอ! อย่างคำกล่าวที่ว่า ‘EVERYTHING BEST IN BLACK’ เพราะฉะนั้น TOTALBLACK-LOOK จึงถือเป็น BASIC LOOK ที่อยากจะแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกัน ด้วยความเรียบง่าย บวกกับไอเท็มการแต่งตัวที่มองเผินๆ ดูธรรมด๊าธรรมดา แต่เรากลับเพิ่มความสนุกด้วยการเลือกหยิบไอเท็มที่เน้นหนักไปในทางรายละเอียดเล็กๆอย่างกระโปรง 2 ชั้นที่หน้าหลังยาวไม่เท่ากัน หรืออาจเบรคให้ดูเบาลงด้วย SNEAKERS ซักคู่ โป๊ะเช๊ะ! ปิดจ็อบด้วยแว่นกันแดดสีดำจาก RAY-BAN ฟิลเดียวกับสาว ‘GIGI HADID’ ในวันสบายๆ เฉิดฉายใน NEWYORK เพราะนอกจากสีดำจะช่วยขับความ CELEBRITIES ในตัวคุณแล้ว ยังช่วยพรางความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ จากบุฟเฟ่ห์มื้อค่ำของสาวกินเก่ง อย่างเราอีกด้วย OOPS!

[thb_image alignment=”center” image=”2071″ img_size=”full”]

YOU KNOW BROWN SUGAR ?

อีกหนึ่งโทนสีที่เห็นกันบ่อยจากเหล่าบรรดา CELEBRITIES ชื่อดังจากฝั่ง USA คงเป็นสีอะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ BROWN-LOOK ซึ่งถ้าจะให้ยกCELEBRITY สาวซักคนที่หยิบไอเท็มสีน้ำตาลมาใส่กี่ครั้งก็ปังคงเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่สาว ‘KENDALL JENNER’ ที่ไม่ว่าจะเป็น JACKET, DRESS,JUMPER, LAGGING หรือแม้กระทั่ง T-SHIRT ธรรมด๊าธรรมดา เธอเอาอยู่เสมอ!! ลอง MATCH เสื้อยืดพอดีตัวสีดำกับกางเกงยีนส์ลูกฟูก OVER-SIZED คลุมทับด้วย BROWN JACKET สไตล์เดียวกับสาว KENDALL จบด้วย SHOULDER BAGS จากแบรนด์ HEADLINE SEOUL ที่เข้ากันดีกับLEATHER PENNY MOCCASINS จากแบรนด์ PEDRO รับรองว่าต่อให้ KENDALL ก็เถอะ ขอลองเทียบลุคดูซักนิ้สสสสส

[thb_image alignment=”center” image=”2072″ img_size=”full”]

RUFFLE ME, PLEASE

จะแซ่บจะเผ็ดจนเข็ดฟันทั้งทีก็ต้องไปให้สุดอยู่แล้วเนอะ ลุคสุดท้ายที่ MYNTCHEEZE อยากจะแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้อย่างกางเกงขาม้าหรือ BELLBOTTOMS ซึ่งต้องบอกก่อนว่าสาวๆ ไม่ต้องกลัวลุคนี้จะเชยหรือเอ้าท์ เพราะเรามักเห็น CELEBRITY สาวคนดังอย่าง SELENA GOMEZ หยิบมาใส่เสมอๆ บวกกับเสื้อเชิร์ตแขนยาวลาย PRINTED จากแบรนด์ BOSSINI จบด้วย FEMININE CLUTCH ฉลองครบรอบ 10 ปีของแบรนด์ PEDRO ที่เข้ากันดีกับรองเท้าจากแบรนด์เดียวกัน

 

 

ก็ไม่ได้ขู่นะ แต่เอาเป็นว่าช่วงเทศกาล X-MAS AND NEW YEAR แบบนี้

สาวคนไหนที่ยังไม่มีชุดเก่งสำหรับออกไปเฉิดฉายใน PARTY พรมแดงส่งท้ายปี เรามีแหล่ง SHOPPING ดีๆ มาแนะนำ

เพราะนอกจากไอเท็มแต่ละชิ้นใน BEMYNT.COM จะเหมาะกับสาว CHEEZE แบบเราแล้ว

ในแต่ละแบรนด์แต่ยังมีส่วนลดซ่อนอยู่เสมอ แล้วอย่าลืมครีเอท CELEBRITIES LOOK ชิคๆ มาอวดเราบ้างนะ XOXO
.