MYNT&MATCH

Simple is the new black

[thb_image alignment=”center” image=”1956″ img_size=”full”]

3 blacks to step on!

สาว cheeze คนไหนที่หลงใหลในความเรียบง่าย แต่ก็ไม่เคยจัดการให้สวยอยู่หมัดสักที พอถึงเวลา mix นั่น match นี่โลกมองว่าเธอเป็นคนเยอะไปซะงั้น! บอกเลยว่า เราจะมาช่วยให้พวกเธอสามารถพิชิตลุคชิคๆ ได้ด้วยไอเท็มเด็ดๆจาก www.bemynt.com เพียงไม่กี่ชิ้น แถมเรายังหยิบเอาไอเท็มเปลี่ยนลุคยอดฮิตอย่างรองเท้าสีดำมาแนะนำกันถึง 3 แบบ 3 สไตล์ และแน่นอนว่าจะเป็นสาว simple ความชาเล้นจ์มันอยู่ตรงที่ไอเท็มในตัวต้องไม่เกิน 4 ไอเท็มด้วยนะ! แบบนี้แหละที่เรียกว่าความ simple ที่แท้จริง!

[thb_image alignment=”center” image=”1953″ img_size=”full”]

The modern Parisian

ถึงเวลาเปลี่ยนลุคเดิมๆ อย่างเสื้อสูทกับกระโปรง pencil-skirt ที่แสนจะ cliché สำหรับสาว business-women มาเป็นลุคแบบสาว Parisian กันหน่อย เริ่มด้วยเสื้อคลุมคาดิแกน สวมทับเสื้อเรียบที่มีอยู่เดิมๆ ในตู้เสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตก็สวมทับได้สบายๆ ตามด้วย legging หรือ skinny jeans สีดำ ที่ช่วยเพิ่มความสุภาพ และดูเลิศเข้าไปอีก ต่อด้วยไอเท็ม must have ของเราในวันนี้ ที่ไม่ว่ายังไงก็เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้!! รองเท้าส้นเตี้ย pointy shoes ที่ช่วยเพิ่มกลิ่นความเป็นสาว Parisian มากๆ เลยแหละ ปิดท้าย finish look ด้วย นาฬิกาข้อมือสีดำสุดคลาสสิค จากแบรนด์ Winston ซักเรือน เพราะสำหรับสาวๆนักธุรกิจเนี่ย เวลานั้นแสนจะมีค่าเนอะ สุดท้ายขอแนะนำส่วนตัว ลองถือหนังสือซักเล่ม รับรอง! ลุคเธอคนนี้ส่งตรงมจาก Paris  รึเปล่าเนี่ย!

[thb_image alignment=”center” image=”1954″ img_size=”full”]

Daily Darely!

อีกลุคที่สุดแสนจะ casual สำหรับทุกๆ วัน ที่ถึงแม้จะออกมาดูเรียบๆ แต่ก็เน้นความเรียบง่าย ที่ดูมีอะไร ยิ่งได้เสื้อผ้าโทนสีขาว เทา ดำมา mix & match ยิ่งได้ลุคที่ลงตัว เข้าช่วงปลายปีแบบนี้เริ่มมีลมหนาวเข้ามากระทบ สาวๆ อย่างเราลองหาเสื้อ oversized อย่าง crepe satin ของ brooks brother ที่เน้น details ค่อนข้างเรียบหรู แถมทรงเสื้อ oversized ก็แสนจะเหมาะกับกับการเก็บรูปทรงของผู้หญิงเราเป็นอย่างดี และยังตัดกันอย่างดีกับไอเท็มชิ้นล่างด้วยการเน้นทรวดทรงของขาด้วย legging สีดำเบาๆ สักตัว ครีเอทลุคให้ดูพิเศษ ขึ้นด้วยกระเป๋าหนัง mini shopper ของ headline soul ที่ match สีเทาให้เข้ากับเสื้อตัวบนสักนิด ปิดท้ายด้วยรองเท้า flats ที่ texture นุ่มๆ ใส่สบายๆ โชว์ดีเทล classic สีดำจาก Tracy&Belle

[thb_image alignment=”center” image=”1955″ img_size=”full”]

My Winter Soul

สำหรับลุคนี้ ลุคที่บอกว่าเราจัดมาเพื่อเตรียมพร้อมกับปลายฝน ต้นหนาว ก็อากาศช่วงนี้เริ่มเย็นลงแล้วเนอะ แถมยังมีฝนตกทวีความหนาวบวกเหงากันเข้าไปใหญ่ สาวๆ อย่างเราถึงเวลาช้อปปิ้งไอเท็มใหม่ๆ สำหรับรับลมหนาวจาก www.bemynt.com กันอีกแล้ว เลยอยากให้ลอง mix & match ลุคหนาวๆ ระดับปานกลางให้เหมาะกับอากาศบ้านเรา เพิ่มสีสันกันก่อนอากาศจะหนาว ด้วยชิ้นเด่นชิ้นแรกที่ขาดไม่ได้อย่าง black sweater step fur pullover ที่เอา texture ขนสัตว์นุ่มๆ ที่ค่อนข้างแสดงถึงหน้าหนาวอย่างชัดเจน ถัดมาด้วยกางเกง tekking pants กางเกงผ้าทรง skinny เน้นรูปร่างให้ดูเด่นชัดขึ้นมากันสักนิด ตามมาด้วยกระเป๋า Front flap shoulder bag กระเป๋าหนังคลาสสิคคุณภาพสมชื่อจาก Pedro ตบท้ายด้วยชิ้นเด่นอย่างรองเท้า open toe slip-on ทำจากผ้า wool สีเทาจาก Pedro เช่นกัน เรียกได้ว่าลุคนี้เล่นเอา texture หน้าหนาวที่แท้จริงอย่าง leather, fur และ wool มารวมไว้ที่เดียวกัน รับรองว่าเปลี่ยนลุครับหน้าหนาวแบบชิคๆ ไม่ซ้ำใครแน่นอน

 

และแน่นอนว่าขอกระซิบนิดนึงนะว่าไอเท็มทั้งหมดที่เห็นเนี่ยสาวๆ สามารถหาได้ที่นี่ 

ด้วยดีไซน์และคุณภาพที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร แต่มาในราคาที่จับต้องได้
ไม่ว่าจะเปลี่ยนอีกกี่ลุคหรือหมุนเวียนอีกกี่ฤดูกาล ก็พร้อมสำหรับแฟชั่นเสมอ!!!