THIS IS MYNT!

TOO OLD TO GO TO SCHOOL

[thb_image alignment=”center” image=”2043″ img_size=”full”]

 

เดี๋ยวนี้เวลาในแต่ละวันมันผ่านไปเร็วเหลือเกิน รู้ตัวอีกทีก็จะเข้าเดือนสุดท้ายของปีอีกแล้ว อะไรกันนี่! เหมือนยังรู้สึกว่าเพิ่งฉลองปีใหม่ของปีที่แล้วไปไม่นานมานี้เอง นี่ฉันต้องแก่ขึ้นอีกปีแล้วเหรอเนี่ย!!!? แต่ แต่ แต่ อย่าลืมว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้นนะยะ อย่าเพิ่งทำมาแซว หัวใจและการแต่งตัวของสาว CHEEZE อย่างเราเพิ่งจบ HIGH SCHOOL เท่านั้นแหละหย่ะ ก็แฟชั่นไม่มีผิดไม่มีถูกและไม่มีวันหมดอายุนี่เนอะ ถึงจะ TOO OLD TOGO TO SCHOOL แต่ก็ไม่ได้ TOO OLD TO WEAR ถูก

 

[thb_image alignment=”center” image=”2045″ img_size=”full”]

 

ในเมื่อสาวอย่างเราๆ ถนัดแต่งตัวแบบ DON’T CARE กันอยู่แล้ว เรื่องไอเท็มยิ่งไม่ต้องพูดถึง ต่อให้ทำงานเหนื่อยจนขี้เกียจออกไปเดินช้อปปิ้งตามห้างกันขนาดไหน แต่เรื่องช้อปปิ้งมันอยู่ในหัวใจแหละเนอะ แวะมาพบเพื่อนที่ BEMYNT.COM กันสักหน่อย ที่เจอกันกี่ครั้งก็ไม่มีผิดหวังFINISH ทุก LOOK สยบทุก THEME การแต่งตัวแบบเอาอยู่!!

[thb_image alignment=”center” image=”2048″ img_size=”full”]

 

ถึงจะเป็นผู้ใหญ่ขนาดไหนแต่หัวใจก็ยังเป็นสาว 17 อยู่เสมอ ยิ่งได้ไอเท็มเก๋ๆ ย้อนวัยให้ดู HIGH SCHOOL มากขึ้นเจ๊ยิ่งรัก ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มเด็ดท่าไม้ตายสาว CHEEZE อย่างกระเป๋าเป้สะพายหลังใบเก่ง ANELLO ให้อารมณ์แบบว่า.. ก็น้องมาเรียนพิเศษที่สยามนี่คะพี่ชาย แต่เรื่องสีสันยังคุมโทนความเป็นผู้ใหญ่แต่ใจสาวน้อยอยู่นิดๆ ด้วยคู่สี BASIC อย่างดำ-ขาว ที่ไม่ว่าจะมาในลุค CASUAL หรือ FREESTYLE แค่มี ANELLO ใบเดียวก็กินขาด!

[thb_image alignment=”center” image=”2044″ img_size=”full”]

 

พูดถึง ACCESSORIES กันให้พอเป็นน้ำจิ้ม ถึงเวลากลับมาที่สไตล์การแต่งตัวของเรากันบ้าง เพิ่มลุคให้ดูคล่องตัวขึ้นด้วย OVER-SIZED SWEATSHIRT ขาวเทาดำคู่สีที่เราคุ้นเคย หยิบมา MATCH ตัดกับ METALLIC PLEATED SKIRT ที่เฉี่ยวนิดๆ ซ่าหน่อยๆ ให้ลุคเผ็ดๆ ซนๆ ตามสไตล์สาว CHEEZE แบบเราๆ และแน่นอนว่าเปรี้ยวมาขนาดนี้แล้ว ก็ต้องไปให้สุด!! เฉี่ยวแล้วเฉี่ยวอีก เฉี่ยวในเฉี่ยว ด้วยแว่นกันแดดทรงเก๋อย่าง LESPECS LUXE ช่วยขับให้ลุคเด็ก HIGH SCHOOL ชิคๆ ดูแซ่บขึ้นไปอีกกกกก YOU CAN’T SIT WITH US อ่ะเก็ทป้ะ!!?

[thb_image alignment=”center” image=”2046″ img_size=”full”]

  

แล้วก็อย่าลืมว่าสไตล์ที่เผ็ดเข็ดฟันขนาดนั้นก็ต้องมีเบรคบ้างไรบ้าง เพราะชีวิตมันต้องมี BALANCE กันอยู่ตลอด จะเต็มหมดราวกับขึ้น RUNWAYตลอดเวลามันก็ไม่ใช่ แล้วยิ่งเบื่อๆ กับรองเท้าธรรมดาๆ ยิ่งไปกันใหญ่ คงต้องจบลุควันนี้ด้วย SNEAKERS คู่เก่งจาก VANS ที่เข้ากันกับลุควันนี้ราวกับสวรรค์สร้าง (โอ้ยยยยยเวอร์กรุบ!!) ใครที่คิดว่าเป็นสาวชิควัยทำงานแล้วจะมาย้อนวัยแต่งตัวให้เหมือนเด็กอายุ 17 ไม่ได้ กลับไปคิดใหม่นะคะ อายุยิ่งเยอะยิ่งเผ็ดนะคะขอบอกกกกก

[thb_image alignment=”center” image=”2047″ img_size=”full”]