THIS IS MYNT!

YOU’VE GOT A FRIEND IN ME.

[thb_image image=”1861″ img_size=”full”]

 

เปิดตัวแบบถล่มทลายอีกครั้งกับ Vans x Disney “Toy Story” Collection ที่บอกเลยว่าใครเป็นแฟนพันธุ์เเท้ของ Animation เรื่องดังจากค่าย Pixar อย่าง Toy Story แค่เห็นภาพเปิดตัวเป็นต้องกรีดร้อง! และแน่นอนว่าแฟนคลับที่โตขึ้นมาพร้อมกับ Toy Story ร้องห่มร้องไห้กันมาจนน้ำตาท่วมจออย่างเราก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นการ Collaboration ระหว่างสตรีทแวร์ชื่อดังอย่าง Vans กับ ยักษ์ใหญ่เจ้าพ่อภาพยนตร์ Animation อย่าง Disney Pixar จึงถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับการรับรู้ข่าวสารของการเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ในครั้งนี้…

 

[thb_image alignment=”center” image=”1862″ img_size=”full”]
[thb_image image=”1863″ img_size=”full”]

 

There’s a Snake in my Sneakers!!!

ใครจะรู้ว่าทุกครั้งที่พวกเราปิดไฟและออกจากห้องอย่างมั่นใจ เหล่าบรรดาของเล่นที่เคยวางเรียงรายอยู่รอบตัวอาจจะออกมาโลดแล่นไปพร้อมๆ กัน และในโลกใบเดียวกันนี้ ตัวละครที่ทุกคนรักจะไม่ได้อยู่แค่ในภาพยนตร์อีกต่อไป เพราะ Vans ได้เติมเต็มความฝันวัยเด็ก เลือกหยิบคาแร็คเตอร์ตัวละครที่เรารัก ออกมาดีไซน์ลงใน Sneakers (ที่เราก็รักไม่แพ้กัน!) ไม่ว่าจะเป็น Sk8-Hi, Old Skool, Authentic, Era หรือ Slip-on ก็เปิดตัวออกมาได้โดนใจทั้งเรา ทั้งเพื่อนๆ สาวก Vans หรือแม้กระทั่งสาวก Toy Story ไปเต็มๆ แถมเพิ่มความพิเศษอีกนิด เติมเต็มความ crazy ในวัยเด็กของพวกเรา ด้วยลายมือ ‘Andy’ เด็กหนุ่มผู้เป็นเจ้าของเหล่า ‘ของเล่น’ ทั้งหลายที่ใต้รองเท้าอีกด้วย

 

[thb_image image=”1865″ img_size=”full”]
[thb_image image=”1866″ img_size=”full”]

 

Woody

นายอำเภอสุดเท่ ด้วยคาแร็คเตอร์ซ่านิดๆ กะล่อนหน่อยๆ ที่เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด หรือเรียกว่าพระเอกของเรื่องเลยก็ว่าได้ ถูกหยิบขึ้นมาถ่ายทอดความสดใสและมองโลกในแง่ดีของตัวละครลงบน Sneakers รุ่นยอดนิยมของ Vans ถึง 3 รุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Old Skool , Authentic และ Sk8-Hi เอาเป็นว่า เราขอบอกตรงนี้เลยว่าแฟนคลับตัวยงของวู้ดดี้ไม่ควรพลาด!

[thb_image image=”1867″ img_size=”full”]
[thb_image image=”1868″ img_size=”full”]

 

Buzz Lightyear

ตำรวจอวกาศ คู่หูคนใหม่ของนายอำเภอวู้ดดี้ ที่ค่อนข้างต้องใช้เวลานิดหน่อยในการค้นหาตัวเอง ตัวละครขวัญใจหนุ่มๆ ที่หลงใหลในความ Sci-Fi แถมสร้างความตื่นเต้นด้วยการเปิดตัวพร้อมอาวุธครบครัน ถูกหยิบขึ้นมาถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ที่ค่อนข้างจริงจังและสุขุมเล็กน้อยลงใน Sneakers รุ่น Old Skool และ Sk8-Hi ให้แฟนๆ ได้ปลื้มปริ่มอย่างแน่นอน

 

[thb_image image=”1869″ img_size=”full”]
[thb_image image=”1870″ img_size=”full”]

Andy’s Toys

เหล่าบรรดาเพื่อนซี้ขาประจำที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น Alien ตัวละคร 3 ตาจากโลกอวกาศ ที่มาพร้อมกับรองเท้ารุ่น Era, Rex ไดโนเสาร์ตัวเขียวหน้าตาเป็นมิตร ที่ค่อนข้างไปทางติงต๊องน่ารักมากกว่าน่ากลัว ที่มาพร้อมกับรองเท้ารุ่น Old Skool หรือแม้กระทั่งแฟนสาวคนสวยของนายอำเภอวู้ดดี้อย่าง Bo Peep ก็มาสร้างความหวานในรองเท้ารุ่น Authentic ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกร๊าดไม่แพ้กัน

[thb_image image=”1871″ img_size=”full”]
[thb_image image=”1872″ img_size=”full”]

Sids Mutants

ฝั่งพระเอกผ่านไปแล้ว จะขาดตัวละครจากฝั่งดาวร้ายของเราไปก็ยังไงๆ อยู่ กับรองเท้ารุ่นยอดนิยมตลอดกาลของ Van อย่าง Slip-on ที่ขนเหล่าบรรดาของเล่นจากฝั่งหนุ่มน้อยข้างบ้านตัวร้ายคนใหม่อย่าง Sids นักชำแหละมือวางอันดับ 1 สุดโหด ออกมาโลดแล่นเช่นเดียวกับตัวละครอื่นๆ

[thb_image image=”1873″ img_size=”full”]
[thb_image image=”1874″ img_size=”full”]

Somebody’s poisoned the waterhole!

ปิดท้ายด้วยไอเท็มสตรีทแวร์จาก Vans ที่ขนมาเต็มพิกัดไม่แพ้ Sneakers ไม่ว่าจะเป็น Snapback ดีไซน์ที่เข้ากันกับ Sneakers หรือกระเป๋า Backpack ที่หยิบมาใช้คู่กันยังไงก็เหมาะ หรือจะ Mix & Match กับเสื้อผ้าสีเรียบๆ ที่มีอยู่ในตู้ก็รับรองว่ายังไงก็ได้อารมณ์แบบคูลๆ อย่างแน่นอน